คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ

ในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ ได้แก่ ศูนย์บริการวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาเคมี สาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม สาขาวิชาวิชาวัสดุศาสตร์ สาขาวิชาพันธุศาสตร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ภายใต้หลักความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ โดยความร่วมมือของบุคลากรและนักศึกษาภายในคณะ ไปยังจุดรวบรวมสารเคมีของมหาวิทยาลัย เพื่อรอการนำไปกำจัดต่อไป ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 07 ก.ค. 2565 11:18:12          ที่มา : ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

23 ม.ค. 2566
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์
07 ก.ค. 2565
สาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเคลือบผิวโลหะมีค่าด้วยเทคนิค Physical Vapor Deposition(PVD)และการวิเคราะห์สำหรับผู้ประกอบการ