เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE และส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 419 คน
ในหัวข้อ "การเพิ่มผลผลิต เพิ่มรายได้ในครัวเรือน " โดยมีวิทยากร จำนวน 3 ฐานกิจกรรม ได้แก่
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุจลินทร์ ผลจันทร์
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มธุรส ชัยหาญ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรี อินธนู
 อาคารเฮเลน โรงเรียนดาราวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 23 ม.ค. 2566 01:48:10          ที่มา : ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ
07 ก.ค. 2565
สาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเคลือบผิวโลหะมีค่าด้วยเทคนิค Physical Vapor Deposition(PVD)และการวิเคราะห์สำหรับผู้ประกอบการ