สาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเคลือบผิวโลหะมีค่าด้วยเทคนิค Physical Vapor Deposition(PVD)และการวิเคราะห์สำหรับผู้ประกอบการ

ในวันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 สาขาวิชานวัตกรรมเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเคลือบผิวโลหะมีค่าด้วยเทคนิค Physical Vapor Deposition(PVD) และการวิเคราะห์สำหรับผู้ประกอบการ โดยได้รบเกียรติผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ได้เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการครั้งนี้ โครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เรื่องการเคลือบผิวด้วยเทคนิค Physical Vapour Deposition (PVD) ให้ผู้ประกอบการได้ทดสอบการเคลือบผิวผลิตภัณฑ์ของหน่วยงาน เพื่อหาแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของหน่วยงานให้ดีขึ้น และเพื่อสร้างความร่วมมือกับหน่วยงานเอกชน/ผู้ประกอบการ ซึ่งโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ กุยมาลี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล เลาห์รอดพันธุ์ ได้มาเป็นวิทยากรในการบรรยายโครงการอบรมในครั้งนี้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 07 ก.ค. 2565 11:14:07          ที่มา : ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

23 ม.ค. 2566
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ