สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ในหัวข้อเรื่อง การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ

ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับโรงเรียนดาราวิทยาลัย เชียงใหม่ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ในหัวข้อเรื่อง"การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ" ให้กับน้องๆ โรงเรียนดาราวิทยาลัย ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ด้านหลักการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อแก่น้องๆ นักเรียน และเพื่อให้น้องๆ นั้นได้ทราบถึงเทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่ออย่างง่ายสามารถฝึกปฏิบัติต่างขั้นตอนเองได้ ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 07 ก.ค. 2565 11:11:48          ที่มา : ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

23 ม.ค. 2566
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ