คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ/ผลงานวิจัยสู่นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย Business Model Canvas (BMC)”

ในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ/ผลงานวิจัยสู่นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ในหัวข้อเรื่อง “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วย Business Model Canvas (BMC)” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการพัฒนางานวิจัยนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ รวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน โดยการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า การจดทะเบียน อย. และบรรจุภัณฑ์ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากวิทยากรอาจารย์ ดร.พนมพร เฉลิมวรรณ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาเป็นผู้บรรยายในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมผู้บริหาร อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 07 ก.ค. 2565 11:10:30          ที่มา : ศูนย์บริการวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

23 ม.ค. 2566
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมจัดกิจกรรมการค้นคว้าเพื่อพัฒนาการคิด DRA MODE
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการตรวจและสำรวจลักษณะทางกายภาพของห้องปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์
07 ก.ค. 2565
คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินการขนย้ายสารเคมีและวัสดุที่เหลือทิ้งจากการปฏิบัติการภายในห้องปฏิบัติการของส่วนงานภายในคณะ