หัวเรื่อง : จัดโครงการอบรมให้แก่คุณครู โรงเรียนอรพินพิทยาลำพูน

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : กิจกรรม

ในวันที่ 9 กันยายน 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมให้แก่คุณครู โรงเรียนอรพินพิทยาลำพูน ให้ทำความรู้จักกับแอปพลิเคชันที่จะช่วยแบ่งเบาภาระในการตรวจข้อสอบ และสร้างแบบทดสอบ ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม โดยผู้เข้าอบรมจะได้เข้าใจการทำงานของ ZipGrade ที่ใช้ตรวจข้อสอบแบบปรนัยและแสดงผลตรวจทันที และการสร้างแบบทดสอบออนไลน์ผ่าน Quizizz โดย นายจารุกิตติ์ กัญญา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายถิระพจน์ ถีระพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายธนัญชัย ไชยชะนะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายภัคพล ปานบัว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายธนกร วงศ์ลังกา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 #IT495 #ไอทีเพื่อสังคม #โจ้มีวิทย์ #ITSciMJU