หัวเรื่อง : จัดโครงการอบรมการเขียน Flowchart เบื้องต้น

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : กิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 7 ก.ย. 66 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมการเขียน Flowchart เบื้องต้นเพื่อการเขียนโปรแกรม สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม โดยผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้การสร้าง Flowchart ด้วยโปรแกรม Flowgorithm เพื่อเป็นพื้นฐานในการเขียนโปรแกรม และทำความเข้าใจการทำงานของระบบต่าง ๆ ให้เข้าใจง่ายขึ้น โดย นายณัฐพล นวนอ่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาววาสนา กิมอ่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายเกียรติกุล กิจสงวน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวชนาพร ภูนสุวรรณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวอรพินท์ จันทา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 #IT495 #ไอทีเพื่อสังคม #โจ้มีวิทย์ #ITSciMJU