หัวเรื่อง : นักศึกษากลุ่มจัดทำเพจ และสื่อประชาสัมพันธ์ กิจการเพื่อสังคม (Maeta SE) อ.แม่ทา จ.ลำพูน

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : ข่าวสาร

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 นักศึกษากลุ่มจัดทำเพจ และสื่อประชาสัมพันธ์ กิจการเพื่อสังคม (Maeta SE) อ.แม่ทา จ.ลำพูน ได้เข้าร่วมประชุมกับกลุ่มฯ เพื่อเก็บข้อมูลและร่วมจัดทำแผนโครงการ ในวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 ได้เข้าเยี่ยมชมวิสาหกิจชุมชน ทั้ง 4 ที่ เพื่อเก็บข้อมูลมาวางแผนจัดทำโครงการต่อไป ประกอบด้วย 1. บ้านแม่ขนาด 2. บ้านหนองดู่ 3. บ้านหนองยางฟ้า 4. รอบศูนย์แม่ทา SE ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม โดย นายภูรินท์ ทองแดง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายศุภกร เปียงเจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวจณิตตา เจริญศิริ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายธนศักดิ์ ราชล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายนิธิวิทย์ แสนขาว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 #IT495 #ไอทีเพื่อสังคม #โจ้มีวิทย์ #ITSciMJU