หัวเรื่อง : โครงการอบรมจัดทำแฟ้มสะสมผลงานด้วย Canva.com

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : กิจกรรม

โครงการอบรมจัดทำแฟ้มสะสมผลงานด้วย Canva.com สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 2 - 3 กันยายน พ.ศ 2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม โดยผู้เข้าอบรมได้เข้าใจการทำงานของ canva มีพื้นฐานด้านการทำแฟ้มสะสมผลงานและมีแนวทางในการนำเสนอแฟ้มสะสมผลงานของนักเรียนที่เข้าอบรม โดย นายเจษฎาภรณ์ ปุ๊ดใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวหัสยา ขาวใหม่ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวอัญญารัตน์ อินทรมงคล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายเจษฎาพงษ์ ปุ๊ดใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายพันธกานต์ คนเที่ยง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายสุรเชษฐ ลาภโต นักศึกษาชั้นปีที่ 4 #IT495 #ไอทีเพื่อสังคม #โจ้มีวิทย์ #ITSciMJU