หัวเรื่อง : Fครงการอบรม AI ในชีวิตประจำวันสำหรับระดับประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านริมใต้

วันที่ : 10 Sep 2024 หมวดหมู่ : กิจกรรม

วันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรม AI ในชีวิตประจำวันสำหรับระดับประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านริมใต้ น้อง ๆ ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้การใช้งาน AI เพื่อนำไปใช้ในเชิงสร้างสรรค์ แก้ไขปัญหา และการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีอย่างเหมาะสมกับวัย โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 1.นายนครินทร์ นันทะเสน 2.นายธัญวรัตน์ มณเฑียรมณีรัตน 3.นายทักษ์ดนัย สุกาโก 4.นายนันทวัฒน์ แปงกลาง 5.นายอดิศักดิ์ พุฒอิ อาจารย์ที่ปรึกษา อ.ดร.วัชรินทร์ สาระไชย ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม