หัวเรื่อง : โครงการอบรมการใช้ AI ในการเรียนการสอน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 STEM โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน

วันที่ : 10 Sep 2024 หมวดหมู่ : กิจกรรม

วันที่ 7-8 กันยายน พ.ศ.2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการอบรมการใช้ AI ในการเรียนการสอน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 STEM โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน น้อง ๆ ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้การใช้งาน AI เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและการเรียนการสอนในอนาคตต่อไป โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 1. นายนนทกร จันทรา 2. นายปฏิภาน กรุณา 3. นายสิริณัฏฐ์ ปานรักษา 4. นายเธียรเทวัญ มุ่งคิด 5. นายรพีภัทร วงค์ขัติยะ 6. นายภาสกร ถ้ําทอง อาจารย์ที่ปรึกษา อ.ดร.จักรกฤช เตโช ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม