หัวเรื่อง : โครงการส่งเสริมความรู้พื้นฐานการทำ Mobile App ด้วย MIT App Inventor สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 STEM โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน

วันที่ : 10 Sep 2024 หมวดหมู่ : กิจกรรม

วันที่ 7-8 กันยายน พ.ศ.2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการส่งเสริมความรู้พื้นฐานการทำ Mobile App ด้วย MIT App Inventor สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 STEM โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน น้อง ๆ ผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้การเขียนแอปพลิเคชันบนมือถือเบื้องต้น เพื่อนำความรู้ไปต่อยอดทำโครงงานต่อไป โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 1. นาย วัชรินทร์ เปตานนท์ 2. นาย วีรนันท์ เป็งเขียว 3. นาย วันชัย ยวงขาว 4. นาย คณาธิป พรมเพ็ชร 5. นาย สราวุฒิ อนันต์วิไล อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.สายัณห์ อุ่นนันกาศ ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม