หัวเรื่อง : จัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2567

วันที่ : 21 Aug 2024 หมวดหมู่ : กิจกรรม

วันที่ 18 - 20 สิงหาคม 2567 ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2567 ทางหลักสูตรฯ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ และให้นักเรียนที่สนใจ เรียนรู้พื้นฐานการเขียนCode พร้อมแจกรางวัลสำหรับนักเรียนได้ผ่านด่าน 20 ด่าน ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้