หัวเรื่อง : ขอแสดงความยินดีกับ ทีม EV Home Connect ตัวแทนสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลชมเชย ในการประกวดนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching)

วันที่ : 21 Aug 2024 หมวดหมู่ : ข่าวสาร

ขอแสดงความยินดีกับ ทีม EV Home Connect ตัวแทนสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลชมเชย ในการประกวดนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching) โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาด้านการเป็นผู้ประกอบการ ปีที่ 3 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปี 2567 ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ภาคเหนือตอนบน ในวันที่ 19 สิงหาคม 2567