หัวเรื่อง : ขอแสดงความยินดีนักศึกษาที่ได้รับ "รางวัลระดับดี" ภาคโปสเตอร์ จากการนำเสนอโครงงานใน การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5

วันที่ : 29 Mar 2024 หมวดหมู่ : ข่าวสาร

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวหัสยา ขาวใหม่ (6304106339) และนางสาวสุดารัตน์ รัตนศิลป์ (6404106365) นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับ ”รางวัลระดับดี“ ภาคโปสเตอร์ จากการนำเสนอโครงงานใน การประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 5 ในหัวข้อนำเสนอเรื่อง ”แอปพลิเคชั่นบนมือถือสำหรับการแจ้งซ่อมอุปกรณ์ชำรุดห้องน้ำและห้องเรียนรวม สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้“ โดยมี อ.ดร.วรรณวิมล นาดี เป็นที่ปรึกษาโครงงาน