หัวเรื่อง : ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. วรรณวิมล นาดี ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์"

วันที่ : 18 Mar 2024 หมวดหมู่ : ข่าวสาร

ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. วรรณวิมล นาดี ขอพวกเรา ที่ผ่านการประเมินจากทางสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ตามมติสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 2/2567 เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2567 ทั้งนี้ ในนามอาจารย์ผู้สอน บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบันของสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ