ข่าวสารและกิจกรรม

หัวเรื่อง : โครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITCAMP 2024)

วันที่ : 04 Mar 2024 หมวดหมู่ : กิจกรรม

ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดกิจกรรม "โครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITCAMP 2024)" ระหว่างวันที่ 1 - 3 มกราคม 2567 ทั้งหมด 45 คน จาก 22 โรงเรียนทั่วประเทศ ตลอด 3 วัน นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้การพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือ, แนวทางการเรียนในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และร่วมกิจกรรมสันทนาการกับพี่ ๆ สาขา

แหล่งที่มา : กดที่นี่

เข้าสู่ระบบ Information Technology