หัวเรื่อง : มาประชาสัมพันธ์หลักสูตรสำหรับน้องๆ

วันที่ : 08 Nov 2023 หมวดหมู่ : ประชาสัมพันธ์

วันที่ 25 กันยายน 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มาประชาสัมพันธ์หลักสูตรสำหรับน้องๆ #TCAS67 ณ โรงเรียนสันป่าตองวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดรับสมัคร รอบที่ 1 Portfolio สมัคร Online และชำระค่าสมัคร : 1 - 30 ก.ย. 66