หัวเรื่อง : Update ยอดสมทบทุนค่ายจิตอาสาฯ

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : ประชาสัมพันธ์

ตัวแทนอาจารย์และ นศ สาขาวิชาไอที เข้าพบผู้อำนวยการ และคุณครู โรงเรียนบ้านสันปง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เพื่อพูดคุยความต้องการ และดูสถานที่ เพื่อจัดค่ายจิตอาสา Update ยอดสมทบทุนค่ายจิตอาสาฯ 17,420 บาท ‼️ ยังคงเปิดรับทั้งยอดบริจาค และอุปกรณ์กีฬา อยู่นะครับ ทางโรงเรียนมีความจำเป็นและต้องการการสนับสนุนอีกมาก สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จะจัดค่ายจิตอาสาเพื่อพัฒนาสังคม ปีที่ 7 ณ โรงเรียนบ้านสันปง หมู่ที่ 5 ต.สันทราย อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2566 โดยโรงเรียนมีนักเรียนทั้งสิ้น 101 คน (ระดับประถม 71 คน และระดับมัธยมต้น 30 คน) ขอเชิญชวนร่วมสมทบทุน บริจาคสี และอุปกรณ์จัดกิจกรรม โดยความต้องการของโรงเรียนมีดังนี้ ทาสีรั้วโรงเรียน และขอบสนาม อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์การเรียน จัดกิจกรรมฐานเรียนรู้ สำหรับนักเรียน ร่วมสมทบทุนได้ที่ เลขบัญชี 678-0-11356-6 ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี น.ส.จิราวรรณ รอนราญ น.ส.ธัญวรัตม์ พิมประสาร และนาย สิริณัฏฐ์ ปานรักษา (อาจารย์ที่ปรึกษา และตัวแทนคณะกรรมการชมรมไอที) หลังจากที่ท่านได้ร่วมบริจาคแล้ว ขอให้ส่งหลักฐานการบริจาค พร้อมชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ สำหรับออกใบอนุโมทนาบัตรจากทางโรงเรียน เพื่อใช้ในการลดหย่อนภาษี - ทางแบบฟอร์ม https://forms.gle/j6ksT6vUzHLRpkqCA - หรือ ทาง inbox ของเพจสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นี้ได้เลย เริ่มเปิดรับสมทบทุน ตั้งแต่วันนี้ ปิดรับสมทบทุนวันที่ 10 พฤศจิกายน 66 สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 053-873900 ในวันและเวลาราชการ หรือสอบถามทางเพจนี้ได้เลย