หัวเรื่อง : น้องๆ นักเรียนโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์เตรียมตัวพบกับ 2 โครงการ

วันที่ : 07 Nov 2023 หมวดหมู่ : ประชาสัมพันธ์

เตรียมตัวพบกับ 2 โครงการ ระหว่างวันที่ 16-17 กันยายน พ.ศ.2566 ได้แก่ - โครงการส่งเสริมความรู้พื้นฐานการทำ Mobile App โดย MIT App inventor สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 โดย นายรัชชานนท์ เพ็ชรหาญ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายภูวิศ คําสุขา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายกิตติพงศ์ พรหมเรืองฤทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวจุฑามาศ พงษ์เถื่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายเจตนิพัทธ์ ทองรอด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวศศินา เฮงสิน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 - โครงการอบรมเขียนโปรแกรมติดต่ออุปกรณ์ IoT สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โดย นายศุภมงคล นนฤาชา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายบรรพต รัตนดิลกกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายบวรทัต จำปาทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายทักษ์ดนัย ฤกษ์สกุลชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายธนธรรม ขัติวงษ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวสกุลดี ลิ้มวัฒนะ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา ทส495 เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อบริการสังคม #IT495 #ไอทีเพื่อสังคม #โจ้มีวิทย์ #ITSciMJU