กำหนดการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2565

กำหนดการสำหรับ นศ. ใหม่

24 มิ.ย. 65 ตรวจสอบตารางเรียนได้ที่เว็บไซต์ www.reg.mju.ac.th
30 มิ.ย. 65 รายงานตัวเข้าหอพัก
1 ก.ค. 65 ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ทั้งรูปแบบ Online และ On-site
4 ก.ค. 65 เปิดภาคเรียนที่ 1/2565 โดยเรียน On-site ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Posted 2022-05-25
สถานที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้